Thứ 3, Ngày 26 tháng 07 năm 2016, 16:58

Xét tuyển học bạ vào ngành công nghệ thông tin

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xét tuyển học bạ THPT, kết quả thi THPT quốc gia vào đại học chính quy

 

công nghệ thông tin

Xét tuyển học bạ vào ngành công nghệ thông tin

 

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì (Industrial University Vietnam Tri) là một trường Đại học có uy tín, ngang tầm với các trường Đại học hàng đầu trong nước và các trường tiên tiến trong khu vực. Có chương trình đào tạo tiên tiến; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn giỏi; có khả năng ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ, sáng tạo trong công việc, có phẩm chất chính trị tốt phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2016, trường Đại học Công nghiệp Việt trì thông báo tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng chính quy với 2 hình thức tuyển sinh như sau:

 

-Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm sàn) trở lên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp THPT tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam bộ được xét tuyển với kết quả thi (tổng điểm 3 môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển) thấp hơn điểm sàn 1.0 điểm.

 

- Xét tuyển dựa vào kết quả học tập học bạ các thí sinh tốt nghiệp THPT:

Đại học: Thí sinh có tổng điểm trung bình cả năm học lớp 12 của 3 môn học theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển đạt từ 18.0 điểm (Chưa cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực), hạnh kiểm cả năm lớp 12 xếp loại khá trở lên.

Cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.