Thứ 6, Ngày 10 tháng 06 năm 2016, 07:51

Xét tuyển Trung cấp Luật

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cán bộ phục vụ trong Phường, Xã, Các Cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn và các tỉnh trên cả nước.
Việc bạn chọn có nên học trung cấp luật được cho là một lựa chọn đúng đắn trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay. Ngành luật được các công ty, Cơ quan quan tâm đến nên các đơn vị này sẽ không thể thiếu được những vị trí nhân sự về luật pháp để đảm bảo pháp chế cho cơ quan công ty là điều không thể thiếu.
Trong những năm trở lại đây nềm kinh tế xã hội có những bước phát triển đáng kể để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của thị trường kéo theo sự phát triển của nhiều nghành liên quan, Một trong số đầu đó có nghành luật.
Ngành Luật tuy không phải là ngành mới, nhưng năm gần đây nhu cầu tuyển dụng trong ngành luật được chú trọng và tăng mạnh. Học ngành luật ra trường không đơn giản chỉ làm việc trong các cơ quan luật nhà nước mà có thể làm việc ở rất nhiều ngành nghề đơn vị khác nhau, nên cơ hội việc làm của sinh viên ngành luật không bao giờ thiếu. Học luật sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về lý luận  pháp luật, kiến thức về cơ cấu tổ chức hoạt động của bộ máy nhà nước, về khoa học quản lý nhà nước và điều hành công sở, về công tác thanh kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo …Vậy tại sao bạn còn chần chừ khi chọn học trung cấp luật.
 
 
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH LUẬT NĂM HỌC 2016
1. Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương, tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác, có đủ sức khỏe để học tập, không vi phạm pháp luật.
2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ năm cuối cấp.
3. Môn xét tuyển: Môn toán, Văn hoặc Bằng và Bẳng điểm TC,CĐ,ĐH các ngành khác.
4. Thời gian đào tạo và cấp bằng.
- Tốt nghiệp THCS đào tạo 30 tháng
- Tốt nghiệp THPT đào tạo 20 tháng
- Tốt nghiệp TC,CĐ,ĐH các nghành khác đào tạo 15 tháng.
5. Hình thức học: Học tập trung.
6. Kinh phí đào tạo: 450.000đ/ 1 tháng.
7. Hồ sơ: Theo mẫu của BGD&ĐT
8. Thời gian nhập học và địa điểm nộp hồ sơ.
- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/12/2016
(Học sinh sau khi tốt nghiệp có thể liên thông lên đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục)
ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ.
Phòng 103, Nhà B, số 05 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 043.7965142 | 0981.557997
Website: www.tintuctuyensinh.com.vn