Thứ 2, Ngày 28 tháng 11 năm 2016, 11:34

Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức Gala chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11/2016. Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội long trọng tổ chức Gala chào mùng ngày nhà giáo Việt Nam. Là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, Chi bộ, ngày 19/11/2016 Công đoàn trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội tổ chức Gala chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hiền nguyên hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Đại Nam nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị, đồng chí Nguyễn Tuấn Giang bí thư chi bộ, trưởng phòng quản lý đào tạo và công tác học sinh sinh viên, đồng chí Đinh Văn Thông hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Trọng Tiến phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí là giám đốc các trung tâm trực thuộc, hiệu trưởng trường mầm non thực hành Phú Mỹ Happy Kids và toàn thể đội ngũ giáo viên cán bộ công nhân viên trong trường.

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Tuấn Giang phát biểu khai mạc. Trong bài phát biểu đồng chí đã ôn lại truyền thống tốt đẹp, khẳng định sứ mạng thiêng liêng cao cả của nghề dạy học.

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Trong Gala, toàn thể giáo viên và cán bộ công nhân viên đã cùng nhau nhìn lại những hình ảnh hoạt động của nhà trường trong năm học 2015 – 2016. Gala diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui trong các hoạt động tập thể như cuộc thi “Người đẹp Trung cấp Cộng đồng”, “Cặp đôi hoàn hảo”, “Đuổi hình bắt chữ”. Cũng trong dịp này Nhà trường đã công bố quyết định các thành lập Câu lạc bộ Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Trung tâm Ngoại Ngữ HappyKids, Trung tâm Tin học Cộng đồng, Trung tâm Tư vấn du học Cộng đồng, tổ chức sinh nhật cho các đồng chí công đoàn viên có ngày sinh trong quý 4.

 

 Gala cũng là dịp để tri ân các thế hệ lãnh đạo trường đã đóng góp công sức cho sự phát triển của Nhà trường đồng thời cũng ghi nhận những nỗ lực quyết tâm của Trưởng các đơn vị, Trung tâm, Tổ chức cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên giáo viên trong trường đã nỗ lực vì sự phát triển chung của Nhà trường.

 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Gala./.

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến trao kỷ niệm chương cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Nhà trường

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Tiến trao kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức trong trường

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Các thí sinh trong cuộc thi Người đẹp Trung cấp Cộng đồng

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Cặp đôi đại diện cho trung tâm đào tạo phát triển Cộng đồng

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Cặp đôi đại diện cho trường Mầm non thực hành Phú Mỹ Happy Kids

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

Cặp đôi đại diện cho trung tâm học tập Cộng đồng

 

Nguồn: Trung cấp Cộng đồng Hà Nội