Thứ 3, Ngày 26 tháng 09 năm 2017, 16:57

Phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG

TẬT NGỦ NƯỚNG - cần lắm một phương pháp giải quyết hữu hiệu, nó không chỉ mắc phải ở sinh viên, học sinh mà là tất cả mọi người. Không ai là không muốn ngủ nướng chỉ là ai sẽ quyết tâm và có phương pháp để vượt qua

Các phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG

 

Áp dụng cực hiệu quả đối với sinh viên vì sao lại vậy bởi có lý do duy nhất: Sinh viên không có gì ngoài thời gian hay còn gọi là tỷ phú thời gian. Mức độ ì sẽ tăng cao nếu bạn cứ mãi ngủ nướng lười lao động và vận động 

 

 1. Tạo một danh sách việc cần làm hàng ngày

Có một việc kinh khủng hơn dậy muộn đó là bạn không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết mọi thứ "hỗn loạn". Lúc đó bạn chẳng có đủ thời gian để nhớ xem mình còn phải làm những gì, mang theo những gì nữa. Đó là lý do tại sao bạn nên tạo một danh sách việc cần làm và liệt kê mọi thứ - viết ra tất cả những việc bạn phải làm, bài tập, những vật dụng cần thiết cho buổi học ngày hôm sau.

Trước khi đi ngủ hãy kiểm tra xem bạn đã chuẩn bị tốt mọi thứ chưa. Với cách này, tâm trạng bạn hoàn toàn thoải mái và có thể ngủ thêm ít phút vào sáng hôm sau mà không quá ảnh hưởng đến mọi việc.

 

Phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG

 

 

 2. Chuẩn bị tóc của bạn

Các cô gái nên chú ý đến điều này bởi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vào buổi sáng nếu không phải gội đầu và tạo kiểu tóc. Hãy làm tất cả những điều đó vào tối hôm trước. Nhưng lưu ý đừng nên gội đầu muộn quá trước khi đi ngủ nếu không muốn thức quá khuya để đợi tóc khô hoặc rơi vào tình trạng đi ngủ tóc vẫn ẩm.

 

Phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG

 

 3. Chọn trang phục vào đêm trước

Mẹo vặt này rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả nhé! Chúng ta thường lãng phí thời gian vào buổi sáng chỉ để quyết định xem mặc cái gì. Lời khuyên cho bạn là hãy ngó qua bản tin thời tiết cho ngày hôm sau và chuẩn bị trang phục của bạn: giày, quần áo, phụ kiện... Như vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng đứng trước tủ quần áo và phân vân không biết kết hợp trang phục thế nào!

 

Phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG

 

 4. Ăn sáng khi di chuyển

Sinh viên đại học thường có xu hướng bỏ qua bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhưng điều đó hoàn toàn không nên. Nếu không có quá nhiều thời gian, ít nhất hãy chuẩn bị cho mình những đồ ăn sáng tiện lợi mà vẫn có chất, vài túi ngũ cốc, sữa chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng một cách nhanh chóng khi đi bộ hoặc xe buýt đến lớp.

 

 5. Hãy tìm con đường ngắn nhất

Địa điểm nào cũng có vài con đường để dẫn đến. Khám phá một số con đường khác nhau và hãy tìm kiếm cho mình một con đường ngắn nhất là lời khuyên hữu ích cho bạn. Nếu tìm ra được đường tắt và không quá đông đúc, bạn có thể di chuyển đến trường nhanh chóng hơn đó! Nhất là đối với các bạn sinh viên học ở các tỉnh lớn, thì việc chọn con đường ngắn nhất là vô cùng cần thiết đó nhé. 

 

Phương pháp cực hữu hiệu giải quyết TẬT NGỦ NƯỚNG