Thứ 3, Ngày 08 tháng 08 năm 2017, 09:33

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Ngành Tài chính ngân hàng trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao

ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO
NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

 

 

 Tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao đại học Thương mại

 

* Mục tiêu của chương trình: đào tạo những cử nhân ưu tú có trình độ chuyên môn cao, tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành và tiếng Anh tốt, có thể làm việc trong môi trường cạnh tranh và hợp tác quốc tế.

 

* Điểm nổi bật so với chương trình đào tạo đại trà:

 

- Được giảng dạy bởi các giảng viên có thâm niên, có uy tín cao trong lĩnh vực chuyên môn.

 

- Được đầu tư học tiếng Anh trong năm học đầu tiên để có khả năng học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh trong một số môn học của chương trình.

 

- Cơ hội được tham gia các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài (ĐH Kwansei – Nhật Bản, ĐH Công nghệ Swinburne – Úc), tham gia nghiên cứu khoa học (ưu tiên tham gia NCKH với GV), tham gia các Hội thảo khoa học các cấp, cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp (các chương trình đi thực tế, giao lưu với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp).

 

- Cơ hội tiếp cận nhiều nguồn học bổng trong và ngoài nước trong thời gian thực hiện chương trình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên xuất sắc được ưu tiên giới thiệu các học bổng sau đại học ở nước ngoài, được ưu tiên giới thiệu tuyển dụng.

 

* Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh trúng tuyển vào ĐHTM năm 2017 tất cả các chuyên ngành, có điểm thi môn tiếng Anh từ 6,5 trở lên.

 

* Đăng ký xét tuyển:

Tại điểm nhập học trên giấy báo trúng tuyển hoặc phòng Quản lý đào tạo (tầng 1, nhà I), liên hệ với thầy Bình, số ĐT: 0912941931

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ văn phòng khoa Tài chính – Ngân hàng, Phòng 105 nhà D

(Cô Nhung – Trưởng khoa, số ĐT: 0982887767; Cô Hạnh – Phó trưởng khoa, số ĐT: 0912121751)

  •  

(Nguồn: www.tmu.edu.com)

>> Xem thêm: Tuyển sinh liên thông Đại học Thương mại 

 


Cao đẳng tuyển sinh xét học bạ ngành Sư phạm năm 2017 

Ngành Sư phạm luôn được cao trọng và là một ngành cao quý. Người học thì không bao giờ thiếu, chỉ thiếu người dạy có kiến thức chuyên sâu. Trường công lập với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tạo ra đội ngũ giáo viên tương lai xuất sắc. Bạn không làm trường công lập, bạn có thể dạy trường tư, dạy ở các trung tâm, hoặc tự mở trung tâm lập nghiệp. Trong thời gian học bạn có thể đi làm thêm, đi làm gia sư, trông trẻ... 

 

Thí sinh có thể  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN  hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ văn phòng: Phòng 103, Nhà B, Số 5 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Tư vấn 24/24:  024.37965 147 - 0981.557.997 

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại fanpage uy tín: https://www.facebook.com/tintuctuyensinhsupham/

Website: http://tintuctuyensinh.com.vn