Thứ 2, Ngày 06 tháng 11 năm 2017, 10:53

Tập huấn Y tế BẮT BUỘC cho người Phun thêu thẩm mỹ

Lịch Tập huấn Y tế BẮT BUỘC tháng 11 theo đúng quy định của Bộ Y tế về Cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở hoạt động phun thêu thẩm mỹ.

 

Tập huấn Y tế BẮT BUỘC cho người Phun thêu thẩm mỹ

 

Tại sao phải tham gia Tập huấn y tế BẮT BUỘC cho người phun thêu thẩm mỹ?

 

Phun thêu thẩm mỹ hiện nay được ưa chuộng và là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản và dễ dàng. Vì vậy nên, rất nhiều người hành nghề đang chỉ quan tâm tới các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong nghề mà quên mất đi tính an toàn trong quá trình phun thêu điều quan trọng hơn cả .

Trên thực tế, có nhiều nguy cơ đáng lo ngại mà khách hàng hay chính những chuyên viên gặp phải trong quá trình làm việc như: nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng, biến chứng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, nguy cơ lây nhiễm qua đường máu hay gặp phải tình trạng sốc phản vệ khi ủ tê cho khách hàng.

Trong quy định 109/2016/ND – CP Điều 37, Phụ lục VIII của Bộ Y Tế ban hành về Cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở hoạt động phun thêu thẩm mỹ. Người hành nghề phải được Tập huấn và có Giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, dịch sinh học nhằm bảo vệ an toàn cho bản thân và khách hàng.

 

Tức là người hành nghề phun thêu phải được tập huấn cũng như có Giấy chứng nhận về phòng, chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu, sinh học thì mới được hành nghề hợp pháp và xử lý nhanh các sự cố trong quá trình tác nghiệp.

 

 

Nội dung Tập huấn Y tế bắt buộc cho người phun thêu thẩm mỹ

 

-         Nhận biết được một số đường lây truyền thường gặp tại các cơ sở thẩm mỹ

-         Giới thiệu một số bệnh nguy hiểm dễ lây trong các cơ sở thẩm mỹ

-         Xử lý phơi nhiễm với một số nguy cơ sau khi tiếp xúc

-         Biết được cách phòng ngừa một số bệnh lây nhiễm thường gặp tại cơ sở làm việc

 

LỊCH TẬP HUẤN THÁNG 11 DIỄN RA SỚM NHẤT VÀO NGÀY 09/11/2017

 

Địa chỉ học Cấp chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ - Tập huấn Y tế chứng nhận chuẩn quy định

 

Một trong những yếu tố giúp bạn thực hiện kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ đẹp và an toàn đòi hỏi cơ sở đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Trường TC Cộng đồng Hà Nội, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn học ngành phun thêu thẩm mỹ làm đẹp.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế giúp học viên tiếp cận kiến thức phun xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, với cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, máy móc luôn đáp ứng cho học viên thực hành mọi lúc mọi nơi nhằm tạo phong cách chuyên nghiệp và nâng cao tay nghề. Bài giảng được soạn thảo cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực phun xăm làm đẹp, đặc biệt hơn 80% thời lượng thực hành hỗ trợ học viên thuần thục tay nghề. Sau quá trình đào tạo học viên có thể tự tin xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hoặc mở cơ sở phun thêu cho riêng mình.

 

Tập huấn Y tế BẮT BUỘC cho người Phun thêu thẩm mỹ

 

Khóa Tập Huấn Y tế diễn ra tại TP Hồ Chi Minh vào tháng 10 

 

 

Tập huấn Y tế BẮT BUỘC cho người Phun thêu thẩm mỹ

 

Khóa Tập Huấn Y tế diễn ra tại TP Hồ Chi Minh vào tháng 10 với sự tham gia của nhiều học viên đăng ký 

 

Khóa Tập huấn Y tế BẮT BUỘC, do trường TC Cộng Đồng Hà Nội phối hợp cùng Trường Y tế Cộng đồng đào tạo huấn luyện cấp chứng nhận CHUẨN theo đúng quy định của Bộ Y tế. 

 

 

 

Giấy chứng nhận Phòng chống Lây nhiễm các bệnh qua đường máu và dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ

 

Địa chỉ đăng ký: Trung tâm Đào tạo Hướng nghiệp Cộng đồng, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Phòng 103 Nhà B Số 5 Đường Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm Hà NộiLiên hệ tới số 0243 796 5147 hoặc 0912 375 118 để được tư vấn trực tiếp cách thức tham gia các khóa học ngành Chăm sóc sắc đẹp mới nhất 

>> Nơi cấp Chứng chỉ hành nghề Thẩm mỹ chuẩn và uy tín tại Hà Nội