Thứ 6, Ngày 07 tháng 04 năm 2017, 16:20

Đào tạo sơ cấp chuyên nghiệp chăm sóc da và phun thêu thẩm mỹ

Xã hội văn minh và phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên. Nếu trước đây, chỉ giới nghệ sĩ có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hiện nay, ngay cả chính trị gia, doanh nhân… cũng cần làm đẹp để tự tin xuất hiện trong các buổi thương thuyết, đàm phán thương mại…Làm đẹp không dừng lại ở đó mà còn đang lan rộng đến các tầng lớp, đối tượng khác nhau của xã hội.

tintuctuyensinh.com.vn

 

Đào tạo sơ cấp chuyên nghiệp chăm sóc da và phun thêu thẩm mỹ

 

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung cơ bản về các kỹ năng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang điểm chuyên nghiệp và chăm sóc móng chuyên nghiệp.

 

Chương trình sơ cấp chuyên nghiệp ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp được thiết kế để có thể giải quyết những vẫn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị tr­ường.

 

Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học được cấp bằng sơ cấp chuyên nghiệp ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

 

Mục tiêu đào tạo

 

Sau khi học xong chương trình người học có khả năng:         

 

V kiến thc

 

 Học sinh có các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc tóc như uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc và hấp tóc; trang điểm cơ bản, trang điểm theo các phong cách và sự kiện, massage dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt và chăm sóc thẩm mỹ;

Học sinh có khả năng sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên ngành, chọn lựa hóa mỹ phẩm để thực hiện qui trình chăm sóc thẩm mỹ theo yêu cầu.

Về kỹ năng

Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp được thiết kế để đào tạo trình độ sơ cấp chuyên nghiệp.

 

Học sinh có các kỹ năng về tạo mẫu và chăm sóc tóc, kỹ năng trang điểm và thẩm mỹ từ cơ bản đến chuyên sâu.

Về thái độ và đạo đức nghề nghiệp

Có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật lao động, tôn trọng nội quy của cơ quan;

Có ý thức cộng đồng, trách nhiệm công dân;Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đỡ đồng nghiệp;

 

tintuctuyensinh.com.vn

 

 BỘ MÔN CHĂM SÓC DA

Về chuyên môn: Tổng quan ngành Spa, Tác phong, quy trình phục vụ KH trong Spa, Kiến thức cơ bản về da, Phân loại da, soi da, Quy trình sử dụng mỹ phẩm CS da.

 

Học phần chuyên môn: Kỹ thuật Massage mặt, Kỹ thuật massage đầu, vai, cổ, Kỹ thuật massage, Quy trình chăm sóc da mặt cơ bản tại spa, Vệ sinh-an toàn lao động trong spa, Kỹ thuật massagee giảm béo bụng, Kỹ thuật chăm sóc điều trị da mụn, nám, Quy trình tắm trắng, Kỹ thuật triệt lông, Kỹ thuật sử dụng máy công nghệ cao trong cs da, Quản lý spa, Sinh học về da, các bệnh lý trên da…

 

B MÔN PHUN THÊU THM M

 

Về chuyên môn: Cấu trúc của da, Tác phong, quy trình phục vụ KH,  Vệ sinh an toàn, Tổng quan về nghệ thuật phun thêu, Chuẩn bị đồ dùng dụng cụ cho khóa học

 

Học phần chuyên môn: Nghệ thuật phun thêu chân mày, Kỹ thuật phun mí mắt, Kỹ thuật phun môi, phun nhũ hoa, Cách pha phối màu, Vệ sinh-an toàn lao động trong spa, Kỹ thuật xóa sửa, Kỹ thuật vi chạm bằng bút, Quản lý spa.

Chương trình đào tạo ngành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp được biên soạn và tổ chức giảng dạy theo tiêu chí đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chuyên môn, kỹ năng tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp cho  xã hội.

 

Chú trọng đặc biệt đến phương thức đào tạo, phương pháp dạy và học theo tiêu chí: Hiện đại, tiện nghi và chất lượng;

 


 

Tags: Chăm sóc da cơ bản, Chăm sóc da nâng cao , Phun thêu thẩm mỹ cơ bản, Phun thêu thẩm mỹ nâng cao, Nối mi cơ bản, Nối mi nâng cao, Thiết kế các kiểu tóc cơ bản, Thiết kế các kiểu tóc nâng cao , Trang điểm nghệ thuật ,Vẽ móng nghệ thuật